Chứng nhận chất lượng sản phẩm – Nhân tố tạo thương hiệu

Ngày 14/04/2017 03:16
Với xu thế hội nhập vào nền kinh tế khu vực và thế giới, các doanh nghiệp đứng trước những cơ hội to lớn và những thách thức gay gắt. Để cạnh tranh thắng lợi, doanh nghiệp không còn cách nào khác là phải nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm.

Năng suất và chất lượng là hai mặt của vấn đề cạnh tranh. Cải tiến chất lượng chính là con đường ngắn nhất và bền vững nhất dẫn đến việc nâng cao năng suất. Cùng với việc đầu tư chiều sâu về kỹ thuật, công nghệ; mở rộng sản xuất; việc áp dụng thành công các thành tựu tiên tiến của khoa học quản lý sẽ giúp chúng ta rút ngắn dần khoảng cách với khu vực và thế giới. Vì vậy xây dựng hệ thống quản lý chất lượng trong quá trình sản xuất và đạt giấy chứng nhận chất lượng cho sản phẩm trở thành lợi thế thương mại của doanh nghiệp trong quá trình hội nhập, giao lưu kinh tế và mở rộng trao đổi thương mại của các doanh nghiệp. Đây là nhân tố quan trọng tạo thương hiệu.

Viện Vật liệu xây dựng (VIBM) là đơn vị đầu ngành về lĩnh vực vật liệu xây dựng (VLXD) và được chỉ định thực hiện công tác đánh giá hợp quy, hợp chuẩn theo tiêu chuẩn quốc gia và tiêu chuẩn quốc tế cho các sản phẩm VLXD. Trong quá trình thực hiện công tác chứng nhận chất lượng, VIBM là tổ chức có thẩm quyền, uy tín và trách nhiệm cao, có đủ kiến thức chuyên môn sâu, rộng về sản phẩm, dịch vụ liên quan:

- Là đơn vị biên soạn hệ thống các tiêu chuẩn Quốc gia về các chủng loại VLXD; Có hệ thống phòng thí nghiệm được công nhận phù hợp với tiêu chuẩn ISO 17025, thực hiện nghiêm túc về công tác kiểm tra đánh giá chất lượng hàng hóa VLXD;

- Có chương trình chứng nhận thực hiện theo chuẩn mực quốc tế với phương pháp, thủ tục rõ ràng cùng với đội ngũ chuyên gia kỹ thuật chuyên môn cao có tinh thần làm việc chuyên nghiệp và trách nhiệm; Là tổ chức thực hiện công tác đánh giá tại nguồn cho hàng nhập khẩu và hàng hóa sản xuất trong nước;

Chương trình chứng nhận do VIBM thực hiện luôn tạo sự gắn kết giữa kết quả chứng nhận và mục tiêu nâng cao hiệu quả kinh doanh cho các doanh nghiệp.

Để có thể thực hiện chương trình chứng nhận bởi Văn phòng chứng nhận – VIBM, xin liên lạc theo địa chỉ:

VĂN PHÒNG CHỨNG NHẬN – VIỆN VẬT LIỆU XÂY DỰNG

Địa chỉ:  Ngõ 235 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Tel/ Fax: 04 35510304          
Mobile: 0906014252 / 0934686778
Emai: anhthuvibm@gmail.comha.cert.vibm@gmail.com

Trung tâm Thông tin

Thăm dò ý kiến

Lĩnh vực nào bạn quan tâm nhiều nhất trên website?OK  Kết quả