Viện Vật liệu xây dựng ký Biên bản ghi nhớ (MoU) hợp tác với Hội đồng Môi trường Vinyl Hàn Quốc (KOVECO)

Ngày 16/06/2015 11:19
Ngày 09/6/2015, Viện Vật liệu xây dựng đã tiếp và làm việc với KOVECO cùng đại diện một số tổ chức, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực môi trường, sản xuất và tái chế nhựa PVC đến từ Hàn Quốc.

Chưa có ảnh

Tại buổi làm việc, các đối tác đã giới thiệu lĩnh vực hoạt động của KOVECO. Bên cạnh đó, các chuyên gia cũng bày tỏ mong muốn hợp tác, mở rộng thị trường tại Việt Nam.

Sau khi giới thiệu chức năng, nhiệm vụ, quy mô và năng lực hoạt động, những thành tựu tiêu biểu của Viện trong những năm gần đây, Phó Viện trưởng, TS. Mai Ngọc Tâm đã trình bày các kết quả nghiên cứu, triển khai, ứng dụng của Viện trong lĩnh vực tái chế rác, phế thải sinh hoạt và công nghiệp nhằm đáp ứng những nội dung mà phía bạn quan tâm, mong muốn tìm hiểu, cụ thể là tái chế nhựa chai PET, cao su phế thải, túi nilon,… làm nguyên liệu, nhiên liệu trong sản xuất vật liệu xây dựng. Đồng thời, phía bạn cũng đã giới thiệu về hiện trạng và công nghệ tái chế nhựa PVC hiện nay tại Hàn Quốc. 

Sau khi trao đổi, nắm bắt những vấn đề hai bên cùng quan tâm, hai bên đã ký Biên bản ghi nhớ về việc hợp tác trong nghiên cứu khoa học và phát triển các sản phẩm, công nghệ mới, công nghệ tái chế nhựa PVC tại thị trường Việt Nam.

Buổi làm việc đã diễn ra trong không khí hợp tác, cởi mở. Cùng ngày, Viện đã kết nối với một số doanh nghiệp sản xuất nhựa để đoàn Hàn Quốc tới thăm quan.

Một số hình ảnh tại Lễ ký kết:

Trung tâm Thông tin

Thăm dò ý kiến

Lĩnh vực nào bạn quan tâm nhiều nhất trên website?OK  Kết quả