VIBM: LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Ngày 10/07/2024 05:47
Ngày 10/7/2024, Chi bộ 2 – Đảng bộ Viện Vật liệu xây dựng (VIBM) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng Trịnh Thị Châm.

Chưa có ảnh


Tham dự buổi Lễ có sự hiện diện của đồng chí (đ/c) Nguyễn Quang Hiệp – Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng VIBM và toàn thể đảng viên Chi bộ 2. Buổi lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng quy định.

Tại buổi Lễ, đ/c Cao Tiến Phú – Bí thư Chi bộ 2, Trưởng phòng Kế hoạch – Kỹ thuật đã đọc Quyết định số 500/ĐQ-ĐU ngày 12/6/2024 về việc kết nạp quần chúng Trịnh Thị Châm.

Quần chúng Trịnh Thị Châm đã tuyên thệ trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người đảng viên, phát huy tinh thần đoàn kết, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng bộ VIBM, xứng đáng là đảng viên của Đảng cộng sản Việt Nam.

Sau lời tuyên thệ của quần chúng Trịnh Thị Châm, đ/c Cao Tiến Phú - Bí thư Chi bộ 2 đã nêu rõ nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên, giao nhiệm vụ và phân công đảng viên trong chi bộ giúp đỡ đ/c đảng viên mới tiếp tục phấn đấu, rèn luyện để trở thành đảng viên chính thức trong thời gian tới.

Tại buổi Lễ, đ/c Nguyễn Quang Hiệp Bí thư Đảng ủy ghi nhận quá trình phấn đấu của đ/c đảng viên mới, đồng thời giao nhiệm vụ cho đ/c đảng viên mới trong thời gian tới cần tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, dân chủ, tuân thủ các quy định của Đảng, phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên để đóng góp tích cực cho sự phát triển vững mạnh của Đảng bộ VIBM.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

Toàn cảnh buổi Lễ.

Bí thư Chi bộ 2 đọc Quyết định kết nạp đảng viên mới.

Bí thư Đảng ủy Nguyễn Quang Hiệp trao Quyết định cho tân đảng viên Trịnh Thị Châm.

Bí thư Đảng ủy phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ.Vũ Dương - CTCI

Thăm dò ý kiến

Lĩnh vực nào bạn quan tâm nhiều nhất trên website?OK  Kết quả