VIBM: Lễ kết nạp đảng viên mới

Ngày 22/03/2024 06:54
Ngày 21/3/2024, Chi bộ 5 và Chi bộ 14 – Đảng bộ Viện Vật liệu xây dựng (VIBM) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng Nguyễn Thị Xuân Thu - Trung tâm Kiểm định Vật liệu xây dựng; quần chúng Lê Mạnh Minh - Trung tâm Vật liệu xây dựng Công trình giao thông.

Chưa có ảnh

Tham dự buổi Lễ có sự hiện diện của đồng chí (đ/c) Nguyễn Văn Huynh – Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Viện trưởng VIBM cùng toàn thể đảng viên Chi bộ 5 và Chi bộ 14. Buổi lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng quy định.

Hai quần chúng Nguyễn Thị Xuân Thu và Lê Mạnh Minh đã nghe tiếp nhận quyết định kết nạp, đồng thời tuyên thệ trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người đảng viên, phát huy tinh thần đoàn kết, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xứng đáng là đảng viên của Đảng cộng sản Việt Nam.

Sau lời tuyên thệ của hai quần chúng, đ/c Nguyễn Minh Quỳnh - Bí thư Chi bộ 5 và đ/c Trần Thị Thu Hà – Bí thư Chi bộ 14 đã nêu rõ nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên, giao nhiệm vụ và phân công đảng viên trong chi bộ giúp đỡ các đồng chí đảng viên mới tiếp tục phấn đấu rèn luyện để trở thành đảng viên chính thức.


Đ/c Phó Bí thư Đảng ủy Nguyễn Văn Huynh phát biểu tại buổi Lễ

Tại buổi Lễ, đ/c Phó Bí thư Đảng ủy Nguyễn Văn Huynh đã chúc mừng và ghi nhận quá trình phấn đấu của hai đồng chí đảng viên mới, đồng thời giao nhiệm vụ cho các đồng chí đảng viên Chi bộ 5 và Chi bộ 14 trong thời gian tới cần tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên để đóng góp tích cực cho sự phát triển vững mạnh của Đảng bộ VIBM.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ:


Đ/c Nguyễn Minh Quỳnh - Bí thư Chi bộ 5 trao Quyết định cho tân đảng viên Nguyễn Thị Xuân Thu


Đ/c Trần Thị Thu Hà – Bí thư Chi bộ 14 trao Quyết định cho tân đảng viên Lê Mạnh Minh
Tin/Ảnh: Vũ Dương - Thu Hằng

Thăm dò ý kiến

Lĩnh vực nào bạn quan tâm nhiều nhất trên website?OK  Kết quả