Hội thảo “Wacker – Đồng hành cùng xây dựng”

Ngày 12/08/2014 11:13
Ngày 8/8/2014 tại khách sạn Crowne Plaza Hà Nội, hãng Wacker Chemie AG và Viện Vật liệu xây dựng đã tổ chức buổi Hội thảo “Wacker đồng hành cùng xây dựng” với chủ đề “Vữa khô trộn sẵn - Thực trạng phát triển và ứng dụng mới cho thị trường Việt Nam”.

Chưa có ảnh

Tham gia Hội thảo có sự hiện diện của lãnh đạo Viện Vật liệu xây dựng, các chuyên gia kỹ thuật từ Công ty Wacker Chemicals (Nam Á), đại diện các hiệp hội nghề nghiệp, các đại biểu hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, nghiên cứu, giảng dạy về vật liệu xây dựng, các nhà tư vấn và thi công xây dựng. 

Hội thảo là cơ hội để trao đổi thông tin về công nghệ vữa khô trộn sẵn tính năng cao. Đây là các sản phẩm đã được đưa vào sử dụng rộng rãi ở nhiều nước trên thế giới song mới xuất hiện trên thị trường Việt . Các sản phẩm vữa khô trộn sẵn được tập trung giới thiệu tại hội thảo là: vữa phủ sàn tự san phẳng, vữa chống thấm một thành phần và vữa xây, vữa trát,... 

Sau bài phát biểu khai mạc hội thảo của ông Nguyễn Văn Huynh – Phó Viện trưởng Viện Vật liệu xây dựng, đại diện Wacker Chemicals đã giới thiệu khái quát về tập đoàn Wacker Chemie AG, về các sản phẩm polymer tái phân tán mang thương hiệu Vinnapas của Wacker đang cung cấp trên thị trường. Các dòng sản phẩm Vinnapas được sử dụng trong sản xuất các sản phẩm vữa khô trộn sẵn như: bột bả tường, vữa phủ sàn tự san phẳng, vữa dán gạch, vữa chít mạch, lớp phủ hoàn thiện… Tiếp theo, ThS. Đào Quốc Hùng - Viện Vật liệu xây dựng giới thiệu về “Thực trạng và xu hướng phát triển vữa khô trộn sẵn ở Việt Nam” nêu lên những thuân lợi, khó khăn và xu thế phát triển sản xuất vữa khô trộn sẵn ở Việt Nam. Trọng tâm của Hội thảo là phần trình bày của ông IL Joon Choi – Giám đốc kỹ thuật Công ty Wacker Chemicals (Nam Á), giới thiệu về công thức chế tạo, tính năng, yêu cầu kỹ thuật, phương pháp thử và các kết quả đạt được khi sử dụng Vinnapas để chế tạo 02 sản phẩm là vật liệu chống thấm gốc xi măng một thành phần và hỗn hợp vữa tự san phẳng.  

Cuối chương trình hội thảo các đại biểu đã được xem phần trình diễn thực nghiệm về vữa chống thấm một thành phần và hỗn hợp vữa tự san phẳng.

Hội thảo đã thu hút được sự chú ý của các chuyên gia trong ngành.

Một số hình ảnh hội thảo:


Phó Viện trưởng Nguyễn Văn Huynh phát biểu khai mạc


ThS. Đào Quốc Hùng - Viện Vật liệu xây dựng giới thiệu về “Thực trạng và xu hướng phát triển vữa khô trộn sẵn ở Việt Nam 


Ông IL Joon Choi giới thiệu các sản phẩm vật liệu chống thấm gốc xi măng một thành phần và hỗn hợp vữa tự san phẳng

 
Thí nghiệm giới thiệu sản phẩm
Trung tâm Thông tin

Thăm dò ý kiến

Lĩnh vực nào bạn quan tâm nhiều nhất trên website?OK  Kết quả