Viện Vật liệu xây dựng ký Biên bản ghi nhớ (MoU) hợp tác với Viện nghiên cứu xây dựng ứng dụng Weimar (IAB) của CHLB Đức

Ngày 03/10/2013 10:24
Ngày 30/9/2013, Viện VLXD đã tiếp và làm việc với Viện nghiên cứu xây dựng ứng dụng Weimar và đại diện một số công ty xây dựng đến từ CHLB Đức.

Chưa có ảnh

Tại buổi làm việc, các đối tác đã giới thiệu lĩnh vực hoạt động của Viện Weimar và dự án “Nghiên cứu phát triển hệ thống vật liệu từ tro than và phế thải khoáng sản để cải tạo đê đập, san lấp mương rãnh và ổn định đất ở Việt Nam”. Bên cạnh đó, các chuyên gia cũng bày tỏ mong muốn hợp tác, mở rộng thị trường tại Việt Nam. 

Đại diện Viện VLXD đã giới thiệu chức năng, nhiệm vụ, quy mô và năng lực hoạt động, những thành tựu tiêu biểu của Viện trong những năm gần đây. 

S
au khi trao đổi những vấn đề đã và đang thực hiện, hai bên đã ký Biên bản ghi nhớ về việc hợp tác trong nghiên cứu khoa học và phát triển các sản phẩm, công nghệ mới tại thị trường Việt Nam.

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí hợp tác, cởi mở. Cùng ngày, đoàn đối tác đã thăm quan các phòng thí nghiệm của Viện


Một số hình ảnh tại Lễ ký kết:
ISIC

Thăm dò ý kiến

Lĩnh vực nào bạn quan tâm nhiều nhất trên website?OK  Kết quả