Viện Vật liệu xây dựng tiếp Đoàn chuyên gia của Tập đoàn Wacker Chemie AG

Ngày 08/02/2012 10:41
Sáng ngày 6/02/2012 tại Trụ sở Viện Vật liệu xây dựng, Viện trưởng Lương đức Long đã tiếp và làm việc với đoàn chuyên gia của tập đoàn Wacker Chemie AG do ông JL Gros - Phó Chủ tịch Wacker Chemie AG dẫn đầu.

Chưa có ảnh

Tham dự buổi làm việc có ông Patrick De Wolf – Giám đốc Wacker Chemicals Đông Nam á, bà Vương An Vân Thảo - Trưởng đại diện Wacker Chemicals Đông Nam á tại Việt Nam, ông  Bùi Vĩnh Long - Phụ trách kinh doanh hãng Wacker Chemicals Đông Nam á tại Hà Nội cùng lãnh đạo các đơn vị liên quan của Viện Vật liệu xây dựng: Ông Nguyễn Văn Huynh - Phó Viện trưởng, Bà Trần Thu Hà - Phụ trách Hợp tác quốc tế, Ông Trịnh Minh Đạt - Giám đốc Trung tâm Vật liệu hữu cơ và Hoá phẩm xây dựng.

Phát biểu tại buổi làm việc Ông JL Gros bày tỏ sự vui mừng lần đầu tiên đến thăm, làm việc với Viện Vật liệu xây dựng, đơn vị mà Tập đoàn Wacker đã ký kết hợp tác từ năm 2008 với định hướng nhằm phát triển sản phẩm vữa khô tại thị trường Việt Nam. Hai bên đã trao đổi các kết quả hợp tác trong thời gian qua, đánh giá và định hướng hợp tác trong giai đoạn tiếp theo.  

Hai bên đánh giá cao kết quả hợp tác trong giai đoạn 2009-2011, đặc biệt là hoạt động của phòng thí nghiệm hợp tác VIBM-Wacker về vữa khô trộn sẵn. Sự hợp tác đã đem lại những kêt quả thiết thực cho cả hai bên và góp phần thúc đẩy sự phát triển các sản phẩm vữa khô trộn sẵn ở Việt Nam
.

Hai bên đã cùng nhau thảo luận về nội dung hợp tác cho năm 2012 và các định hướng cho giai đoạn tiếp theo với mục tiêu đưa sản phẩm vữa khô trộn sẵn vào chủng loại sản phẩm đi kèm với quá trình hiện đại hoá ngành xây dựng.
Hai bên sẽ tiếp tục tăng cường hợp tác để mở rộng và tăng cường năng lực cho phòng thí nghiệm vữa khô trộn sẵn, đẩy mạnh các hoạt động hỗ trợ để thúc đẩy ứng dụng các sản phẩm vữa khô trộn sẵn và các sản phẩm vật liệu xây dựng khác mà Wacker có thế mạnh.

Sau buổi thảo luận, đoàn chuyên gia của Tập đoàn Wacker đã tham quan và có nhiều ấn tượng tốt đẹp hệ thống và năng lực các phòng thí nghiệm của Viện Vật liệu xây dựng. 

Viện trưởng Lương Đức Long đã bày tỏ sự vui mừng khi được Tập đoàn Wacker Polyme thăm và làm việc ngay đầu năm mới, và hy vọng mọi sự hợp tác giữa hai bên sẽ tiến triển tốt đẹp trong giai đoạn tiếp theo.


Trung tâm Thông tin

Thăm dò ý kiến

Lĩnh vực nào bạn quan tâm nhiều nhất trên website?OK  Kết quả