Viện VLXD làm việc với công ty B & B - Hàn Quốc

Ngày 14/12/2010 10:49
Ngày 9/12/2010, Viện VLXD đã làm việc với Công ty B&B (Hàn quốc) về việc mở rộng hợp tác giữa hai bên trong việc phát triển sản phẩm ceramic coating tại Việt Nam.

Chưa có ảnh

Tham dự buổi làm việc về phía Viện có lãnh đạo Viện vật liệu xây dựng cùng với các nghiên cứu viên về lĩnh vực ceramic và hoá phẩm hữu cơ, Ông Sur Yang Won đại diện cho Công ty B&B cùng với các cộng sự của Công ty. Viện trưởng Lương Đức Long tiếp đoàn công tác trong không khí thân mật và cởi mở thể hiện các thiện chí hợp tác trong tương lai.

Hai bên nhất trí cho rằng với sự tăng trưởng cao của ngành xây dựng Việt Nam và điều kiện khí hậu nhiệt đới nên Việt Nam sẽ là thị trường tiềm năng cho các sản phẩm chống ăn mòn, bảo vệ các kết cấu kim loại nói chung và các sản phẩm công nghệ cao ceramic coating thân thiện môi trường của công ty B&B Korea. Trên tinh thần đó hai bên đã cùng nhau bàn bạc về các nội dung của biên bản thoả thuận hợp tác với mục đích nhằm phát triển quan hệ hợp tác hai bên. Nội dung hợp tác trong giai đoạn đầu sẽ tập trung vào việc xây dựng tiêu chuẩn Việt nam về  sản phẩm “ceramic coating” do bên B&B sản xuất nhằm mục tiêu mở rộng phát triển sản phẩm này tại Việt Nam, dự kiến biên bản thoả thuận hợp tác sẽ được ký chính thức  vào tháng 1/ 2011. Tại buổi làm việc hai bên thống nhất phối hợp tổ chức hội thảo vào tháng 4/ 2011 với nội dung giới thiệu các sản phẩm bảo vệ chống ăn mòn kết cấu thép xây dựng.Các vấn đề về ăn mòn cốt thép xây dựng tại Việt nam cũng cần đánh giá và xem xét tại hội thảo. Các nội dung và khách mời tham dự Hội thảo sẽ được bàn bạc trong một chương trình cụ thể.

Viện Vật liệu xây dựng và công ty B&B hàn quốc cùng nhau nỗ lực hợp tác nhằm mục tiêu phát triển sản phẩm mới tại thị trường Việt nam trong không khí cởi mở và thân thiện.

Thăm dò ý kiến

Lĩnh vực nào bạn quan tâm nhiều nhất trên website?OK  Kết quả