Hợp tác giữa Viện Vật liệu Xây dựng và Viện Nghiên cứu thiết kế Xi măng Thiên Tân (Trung Quốc)

Ngày 20/03/2007 10:10
Viện Vật liệu xây dựng và Viện Nghiên cứu Thiết kế xi măng Thiên tân (Trung Quốc) cùng nhau tổng kết công tác hợp tác song phương trong thời gian qua và định hướng khả năng hợp tác trong thời gian tới.

Sáng ngày 15/3/2007, tại trụ sở chính Viện Vật liệu xây dựng (VIBM), Lãnh đạo Viện  Vật liệu  Xây dựng đã thân mật tiếp đoàn cán bộ của Công ty trách nhiệm Hữu hạn Viện nghiên cứu và Thiết kế xi măng Thiên tân TCDRI (Trung quốc)  nhân chuyến thăm và làm việc tại Việt nam. Tham dự buổi tiếp còn có các cán bộ kỹ sư có kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu và thiết kế xi măng của Viện Vật liệu Xây dựng.

Hợp tác giữa Viện Vật liệu Xây dựng và Viện Nghiên cứu thiết kế Xi măng Thiên Tân (Trung Quốc)

Đoàn cán bộ của TCDRI gồm các kỹ sư và chuyên gia về các lĩnh vực nghiên cứu thiết kế xi măng của Trung quốc, dẫn đầu là Tổng công trình sư YU WeiMin kiêm Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu Khoa học thuộc Viện nghiên cứu và thiết kế xi măng Thiên tân (TCDRI).


Tại buổi tiếp hai bên đã cùng nhau tổng kết lại các kết quả hợp tác 2 bên trong thời gian qua và thông báo cho nhau các kết quả nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ, trao đổi các thông tin về lĩnh vực nghiên cứu thiết kế để tìm kiếm các cơ hội hợp tác trong thời gian tới nhằm phát triển và ứng dụng các công nghệ mới trong ngành công nghiệp xi măng tại Việt nam. Kết thúc buổi làm việc, hai bên đã ký biên bản ghi nhớ các điều khoản thực hiện hợp tác lập các dự án đầu tư cho các trạm nghiền xi măng theo công nghệ mới  tại Việt nam. 

Phòng TT-HTQT

Thăm dò ý kiến

Lĩnh vực nào bạn quan tâm nhiều nhất trên website?OK  Kết quả