Quý vị độc giả thân mến!

Ngày 03/11/2014 12:00
Nhân dịp kỷ niệm 45 năm ngày thành lập Viện Vật liệu xây dựng (4/11/1969 - 4/11/2014), để đáp ứng nhu cầu giao lưu, hợp tác đang rộng mở trong lĩnh vực vật liệu xây dựng giữa các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước với Viện Vật liệu xây dựng, phục vụ cho sự phát triển trong lĩnh vực này của đất nước, Viện Vật liệu xây dựng chính thức khai trương Cổng thông tin điện tử tại địa chỉ http://www.vibm.vn.

Chưa có ảnh

Nhân dịp này, Viện Vật liệu xây dựng xin gửi lời cảm ơn chân thành trước sự quan tâm, góp ý xây dựng của Quý vị độc giả cho trang website của Viện trong thời gian qua, và xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới Quý vị độc giả và gia đình về Sức khỏe - Hạnh phúc - Thành công.

Trong thời gian tới, Viện Vật liệu xây dựng mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm và đóng góp của Quý vị độc giả cho Cổng thông tin điện tử mới về cả hình thức và nội dung của Cổng. Mọi ý kiến đóng góp của Quý vị sẽ được Viện vui mừng lắng nghe và trân trọng tiếp thu.  

Do sự hạn chế về thời gian chuẩn bị và kinh nghiệm chuyên môn trong lĩnh vực Thông tin - Truyền thông, Viện Vật liệu xây dựng hy vọng sẽ nhận được sự chia sẻ, thông cảm trước những khiếm khuyết, chưa hoàn thiện của Cổng thông tin Viện Vật liệu xây dựng.

Trân trọng cảm ơn!

TM Viện Vật liệu xây dựng

Ban biên tập Cổng thông tin điện tử - Viện Vật liệu xây dựng

VLXD