Tập huấn kiến thức về phòng cháy chữa cháy

Ngày 26/11/2013 12:00
Ngày 18/11/2013, Viện VLXD đã tổ chức lớp tập huấn phổ biến kiến thức về phòng cháy chữa cháy với chủ đề “An toàn phòng cháy chữa cháy tại công sở và trong gia đình”. Tham dự buổi học có toàn thể CBVC Viện VLXD.

Chưa có ảnh

Phổ biến kiến thức và tập huấn công tác phòng cháy chữa cháy là hoạt động được tổ chức thường niên tại Viện VLXD. Trong thời gian một năm trở lại đây, nước ta xảy ra nhiều vụ cháy nổ tại nơi làm việc và trong các hộ gia đình, gây thiệt hại nghiêm trọng. Để đề phòng và có kiến thức xử lý các tình huống, ngăn chặn kịp thời các hiện tượng cháy nổ, Viện đã tổ chức buổi tập huấn và phổ biến kiến thức đến toàn thể CBVC, đặc biệt là những cán bộ mới của Viện. 

Tại buổi tập huấn, đồng chí Tào Ngọc Tùng, cán bộ tuyên truyền của Tạp chí PCCC đã giới thiệu những kiến thức cơ bản về các nguyên nhân gây ra cháy, nổ; các biện pháp phòng cháy, chữa cháy; cách xử lý khi có sự cố cháy nổ xảy ra và các kỹ năng thoát hiểm, đặc biệt là ở các khu chung cư cao tầng.

Các kiến thức về phòng cháy chữa cháy được tuyên truyền viên phổ biến một cách ngắn gọn, đầy đủ, bổ ích và nhận được sự quan tâm của toản thể CBVC Viện VLXD. 

Một số hình ảnh buổi tập huấn:

Trung tâm Thông tin