Làm việc với đoàn chuyên gia Nhật Bản về phương pháp xác định hàm lượng ion Clo trong bê tông tươi

Ngày 24/09/2013 10:20
Ngày 16/9/2013, Viện VLXD có buổi nghe đoàn chuyên gia Nhật Bản trình bày phương pháp thí nghiệm nhanh hàm lượng ion Clo trong bê tông tươi tại hiện trường hoặc nhà máy và giới thiệu một số sản phẩm mới.

Chưa có ảnh

Đại diện Viện VLXD có TS. Lương Đức Long, Viện trưởng, cùng các cán bộ chuyên môn. Đoàn chuyên gia Nhật Bản gồm 6 người đến từ các đơn vị: Công ty Taiheiyo Materials và công ty Nghi Son.

Trong buổi làm việc, các chuyên gia đối tác thuyết trình về sản phẩm KIT giúp xác định nhanh hàm lượng ion Clo trong bê tông tươi và sản phẩm dạng vữa không co đa ứng dụng Pre U-LOX. Dạng vữa này có đặc tính không co ngót, không tách nước, độ chảy cao và cường độ lớn. Sản phẩm này có thể ứng dụng trong các công trình cầu đường, lắp đặt hệ thống máy móc hoặc che chắn cho kết cấu bê tông tại các nhà máy hạt nhân v.v…

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí hợp tác, cởi mở. Viện VLXD bày tỏ sự quan tâm tới các vấn đề trên, hai bên nhất trí việc phối hợp nghiên cứu và phát triển các sản phẩm trên tại thị trường Việt Nam trong thời gian tới. 

Toàn cảnh buổi làm việc

ISIC

Thăm dò ý kiến

Lĩnh vực nào bạn quan tâm nhiều nhất trên website?OK  Kết quả