VIBM: Chi bộ 4 - Đảng bộ VIBM tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới

Ngày 19/11/2020 04:25
Ngày 18/11/2019, Chi bộ 4- Đảng bộ Viện Vật liệu xây dựng (VIBM) đã tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng Nguyễn Thị Lệ Quyên - nghiên cứu viên của thuộc Trung tâm Gốm sứ - Thủy tinh.

Chưa có ảnh

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của đồng chí Vũ Văn Dũng – Đảng ủy viên – Trưởng phòng KHKT-HTQT và các đảng viên Chi bộ 4 - Đảng bộ VIBM. Buổi lễ diễn ra trong không khí long trọng, trang nghiêm và đúng quy định.

Đồng chí Cao Tiến Phú – Bí thư Chị bộ 4 đã đọc Quyết định của Đảng bộ Bộ Xây dựng về việc kết nạp quần chúng Nguyễn Thị Lệ Quyên vào Đảng bộ VIBM. Sau lời tuyên thệ của quần chúng Nguyễn Thị Lệ Quyên, đồng chí Bí thư Chi bộ 4 đã nêu rõ nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên và giao nhiệm vụ cho đồng chí đảng viên mới; đồng thời phân công đảng viên trong chi bộ giúp đỡ đồng chí đảng viên mới tiếp tục phấn đấu rèn luyện để trở thành đảng viên chính thức khi hết thời gian dự bị theo quy định.

Tại buổi Lễ, đồng chí Vũ Văn Dũng cũng giao nhiệm vụ cho các đồng chí đảng viên Chi bộ 4 trong thời gian tới cần tích cực phấn đấu nhiều hơn nữa, học tập theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, nâng cao phẩm chất người cộng sản theo gương những đảng viên đi trước, thực hiện tốt những nhiệm vụ của người đảng viên và đóng góp tích cực cho sự vững mạnh của Đảng bộ VIBM.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Nguyễn Nam