VIBM: Gặp mặt chúc tết các cán bộ hưu trí năm 2020

Ngày 17/01/2020 10:47
Chiều ngày 16/01/2020, Viện Vật liệu xây dựng (VIBM) đã tổ chức buổi Gặp mặt chúc tết các cán bộ hưu trí theo truyền thống của VIBM.

Chưa có ảnh

PGS.TS. Lê Trung Thành – Viện trưởng VIBM phát biểu tại buổi gặp mặt

Tham dự buổi gặp mặt có Ban lãnh đạo VIBM, lãnh đạo các đơn vị, toàn thể các cán bộ hưu trí và tập thể cán bộ viên chức (CBVC) của VIBM. Buổi Gặp mặt được tổ chức thường niên nhân dịp đầu xuân năm mới nhằm tri ân sự đóng góp và đồng hành của các thế hệ cán bộ đi trước trong sự nghiệp xây dựng và phát triển VIBM.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, PGS.TS. Lê Trung Thành – Viện trưởng VIBM đã thay mặt toàn  thể CBVC VIBM trân trọng gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng  tới các cán bộ hưu trí cùng toàn thể gia đình nhân dịp ngày Tết cổ truyền sắp đến và điểm lại một số những thay đổi cũng như kết quả VIBM đạt được trong năm 2019.


TS. Thái Duy Sâm – Nguyên Viện trưởng VIBM phát biểu tại buổi gặp mặt

Thay mặt toàn thể các cán bộ hưu trí, TS. Thái Duy Sâm – Nguyên Viện trưởng VIBM gửi lời cảm ơn tới lãnh đạo VIBM và toàn bộ CBVC VIBM đã luôn nhớ tới các cán bộ hưu trí và tổ chức buổi lễ này như một truyền thống tốt đẹp của VIBM. Đồng thời, TS. Thái Duy Sâm cũng gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn bộ các cán bộ hưu trí sống vui – khỏe – hạnh phúc và chúc các CBVC VIBM cùng gia đình đón Tết vui vẻ và đạt được nhiều thành công trong năm tới.

Nhân dịp này, VIBM cũng tổ chức mừng thọ các cụ hưu trí ở tuổi 70, 75, 80, 85 và 90. Toàn thể CBVC của VIBM mong rằng các cụ hưu trí luôn mạnh khỏe, giữ mối liên hệ, tiếp tục động viên, giúp đỡ các thế hệ sau để xây dựng một VIBM phát triển ngày càng vững mạnh.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt chúc tết các cán bộ hưu trí tại VIBM:

Phòng KHKT&HTQT