VIBM công bố và trao quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Trung tâm Dự báo và Quy hoạch phát triển vật liệu xây dựng

Ngày 01/07/2019 06:34
Ngày 01/7/2019, Viện Vật liệu xây dựng (VIBM) đã tổ chức buổi lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm ThS. Hà Văn Lân giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Dự báo và Quy hoạch phát triển vật liệu xây dựng (VLXD).

Chưa có ảnh

Buổi lễ có sự tham dự của TS. Lê Trung Thành – Viện trưởng VIBM, các phó Viện trưởng, cán bộ lãnh đạo khối quản lý và cán bộ của trung tâm Dự báo và Quy hoạch phát triển VLXD.

Đại diện Phòng Tổ chức – Hành chính, ông Bùi Đức Dũng đã đọc Quyết định số 106/QĐ-VLXD ngày 28/6/2019 của VIBM về việc bổ nhiệm: ThS. Hà Văn Lân giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Dự báo và Quy hoạch phát triển VLXD.

Tại buổi công bố bổ nhiệm, Viện trưởng Lê Trung Thành đã trao quyết định, tặng hoa chúc mừng và phát biểu chỉ đạo, giao nhiệm vụ cho đồng chí Hà Văn Lân. Viện trưởng và các lãnh đạo VIBM ghi nhận sự nỗ lực, đóng góp và những thành tích đạt được của đồng chí trong thời gian qua, đồng thời Viện trưởng cũng giao nhiệm vụ “phải cùng nhau nỗ lực đoàn kết nội bộ, phát huy truyền thống của VIBM, có tinh thần trách nhiệm, khắc phục khó khăn, chịu khó học hỏi kinh nghiệm trong công tác để hoàn thành tốt nhiệm vụ, xây dựng đơn vị ngày càng phát triển vững mạnh đóng góp thành công chung cho VIBM”.

Tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Viện trưởng Lê Trung Thành, đồng chí Hà Văn Lân – Phó Giám đốc Trung tâm mới được bổ nhiệm đã nói lời cám ơn và xin hứa sẽ nỗ lực hết mình, đoàn kết và không ngừng nâng cao năng lực nhằm xây dựng và phát triển VIBM ngày càng vững mạnh, góp phần vào phát triển ngành, xứng đáng với sự tin tưởng, sự tín nhiệm của tập thể cán bộ viên chức VIBM.

Một số hình ảnh tại buổi công bố và trao quyết định:

Trung tâm Thông tin

Tags: Bổ nhiệm